Hệ thống sửa chữa của chúng tôi

Sửa chữa đồng hồ 24h tự hào là một trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ uy tín số 1. Với chính sách bảo hành hậu mãi khi sử dụng tất cả các dịch vụ, đơn vị sửa chữa có đầy đủ các trang thiết bị chuẩn Thụy Sĩ, chúng tôi luôn muốn đem lại sự hài lòng nhất và sự tin tưởng cho tất cả các quý khách.

  • Nhân viên kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo 2 năm bài bản, luôn luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách rất cụ thể, chi tiết và dễ hiểu. Đội ngũ của chúng tôi có sự nhạy bén trong mọi tình huống phức tạp nhất, sửa chữa, thẩm định, tìm ra vấn đề một cách có quy chuẩn. Không chỉ có kiến thức chuyên môn chuẩn, đội ngũ của Sửa chữa đồng hồ 24h còn rất vui tính, luôn đem lại niềm vui cho khách hàng bằng những câu chuyện rất thực tế về cuộc sống và kiến thức đồng hồ.
  • Trang thiết bị: Thiết bị sửa chữa của chúng tôi có đầy đủ và đạt chuẩn đáp ứng được mọi tình huống có thể xảy ra. Máy đo sai số M – Tester 6000A, kính hiển vi, máy điều áp chân không Elma, máy vệ sinh chi tiết, máy theo dõi khả năng lên và tích cót của đồng hồ Cylotest, máy đo năng lượng Pin và IC Witschi và còn rất nhiều những vật dụng đạt chuẩn khác.

Đạt được trọn niềm tin của khách hàng là tiêu chí số 1 của Sửa chữa đồng hồ 24h. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng, không những phát triển kỹ năng sửa chữa bảo dưỡng, nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào Sửa chữa đồng hồ 24h.

Hệ thống sửa chữa đồng hồ

Địa chỉ: 293 Lê Duẩn, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng làm việc

Địa chỉ: 183 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ ngay Sửa chữa đồng hồ 24H

.
.
.
.