Mạ vàng đồng hồ ở đâu uy tín mà lại chất lượng?

Nếu so với những chiếc đồng hồ vàng nguyên khối, giá thành của những chiếc đồng hồ mạ vàng sẽ ở mức cạnh tranh hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên, nhược điểm của đồng hồ mạ vàng là lớp mạ này sau một thời gian sẽ bị xỉn mờ, kém sắc. Lúc này bạn có thể sẽ quan tâm tới việc mạ vàng cho đồng hồ. Câu hỏi là địa chỉ uy tín để mạ vàng đồng hồ ở đâu?

Những năm trở lại đây, số lượng người sử dụng đồng hồ mạ vàng ngày càng một tăng cao, điều này dẫn tới việc dịch vụ mạ vàng, làm mới đồng hồ với quy trình chuẩn Thụy Sỹ đang rất được quan tâm và tìm kiếm. Tại các thành phố lớn, đây là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín và đáng để bạn trao gửi chiếc đồng hồ của mình đến để “spa” và làm lại lớp màu. Tuy nhiên, hiện nay, ở Hà Nội, có thể nói Sửa Chữa Đồng Hồ 24H là địa điểm đáng tin cậy để bạn mang đồng hồ tới sử dụng các dịch vụ sữa chữa và bảo hành, trong đó có dịch vụ mạ vàng đồng hồ. Đặc biệt, Sửa Chữa Đồng Hồ 24H có từng bước giá cho việc mạ vàng đồng hồ theo độ dày của lớp mạ. Có thể nói, đến với Sửa Chữa Đồng Hồ 24H, bạn có thể an tâm và không cần phải đi tìm hiểu việc nên mạ vàng đồng hồ ở đâu.

Mạ vàng đồng hồ là gì?

Chúng ta đều biết rằng, đồng hồ vàng có giá không hề rẻ. Đây chính là lý do giải thích cho sự ra đời của những chiếc đồng hồ mạ vàng. Cùng với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật mạ vàng ngày càng được nâng cao, đảm bảo mang đến cho lớp mạ một nước màu trơn, bóng như sản phẩm được làm từ vàng khối và được đánh bóng. Độ tinh xảo của sản phẩm với tính chi tiết cao cũng được đảm bảo. Tuy nhiên, vẫn cần nói đây là công nghệ mạ cao cấp. Và để lựa chọn được địa chỉ mạ vàng đồng hồ cao cấp, bạn sẽ cần trả lời câu hỏi mạ vàng đồng hồ ở đâu.

Thông thường, để có nước mạ đẹp, các kỹ thuật viên sẽ phải xử lý rất kỹ các quy trình như làm sạch phần vỏ, núm vặn, tai, quai nối dây, và dây đồng hồ (nếu là dây kim loại), các chi tiết khóa ghim, khóa bấm. Việc làm sạch này cần đảm bảo loại bỏ các vết trày xước, bong tróc và mạ vàng bằng các thiết bị cũng như vật liệu chuyên nghiệp. Bước kế tiếp, đồng hồ sẽ được đưa đi mạ. Nhìn chung, một chiếc đồng hồ sau khi được mạ lại sẽ trở về tình trạng giống như mới. Lớp mạ này sẽ không chỉ giúp cho đồng hồ nâng cao độ thẩm mỹ mà còn giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm và các chi tiết bên ngoài. Với những người chơi đồng hồ sành sỏi, họ không quá mất thời gian tìm hiểu mạ vàng đồng hồ ở đâu vì họ biết rằng, Sửa Chữa Đồng Hồ 24H là địa chỉ uy tín sẽ giúp họ mạ vàng và làm mới đồng hồ.

Mạ vàng đồng hồ ở đâu?

Mạ vàng đồng hồ quy trình chuẩn Thụy Sỹ đòi hỏi phải được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm, có tâm với sự tham gia của một hệ thống máy móc công nghệ cao. Quá trình xử lý đòi hỏi phải được đầu tư và có sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Và điều này chỉ có những trung tâm bảo hành cao cấp như Viện Sửa Chữa Đồng Hồ 24H mới có thể thực hiện được. Đây chính là lý do tại sao rất nhiều người thường tìm đến với Sửa Chữa Đồng Hồ 24H thay vì lên mạng tìm kiếm xem mạ vàng đồng hồ ở đâu.

 

Hiện nay, rất nhiều khách hàng Hà Nội cũng như khách hàng từ các tỉnh thành khác nhau đã đến Viện Sửa Chữa Đồng Hồ 24H để sử dụng dịch vụ mạ vàng đồng hồ. Ở Sửa Chữa Đồng Hồ 24H, quy trình thực hiện chuyên nghiệp, kỹ thuật viên được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm. Không chỉ mạ vàng đồng hồ như mới mà các dịch vụ khác như bảo dưỡng lau dầu hay sửa chữa đồng hồ, chúng tôi đều cam kết thời gian bảo hành vượt trội lên tới 24 tháng. Và đây cũng là một trong những điều giúp Sửa Chữa Đồng Hồ 24H khác biệt với các trung tâm bảo hành và sửa chữa khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn công khai bảng giá và tùy thuộc từng dịch vụ mà sẽ đảm bảo sự giám sát của khách hàng ở từng khâu và các công đoạn khác nhau.

 

Mạ vàng đồng hồ hết bao tiền?

Với giá vàng biến động như hiện nay, chi phí mạ vàng đồng hồ sẽ có những dao động, tùy thuộc vào độ dày của lớp mạ (nhưng điều này sẽ có ảnh hưởng quyết định tới độ bền màu của sản phẩm). Tuy nhiên nó thực sự xứng đáng bởi nó sẽ giúp bạn có được một chiếc đồng hồ trông như mới. Nên để biết được chính xác giá của dịch vụ mạ vàng đồng hồ, hãy liên hệ trực tiếp với Sửa Chữa Đồng Hồ 24H tại địa chỉ 293 Lê Duẩn, Hà Nội.

Các bạn kết nối với Sửa Chữa Đồng Hồ 24H tại: 0977.501.911 (Zalo/Viber)

Liên hệ ngay Sửa chữa đồng hồ 24H
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
MẠ VÀNG ĐỒNG HỒ LONGINES
MẠ VÀNG ĐỒNG HỒ OMEGA

 

.
.
.
.