Sửa đồng hồ Burberry ở đâu? Sửa đồng hồ Burberry mất bao tiền?

Từ lâu thương hiệu thời trang Burberry đã là một lựa chọn yêu thích của những người yêu đồng hồ thời trang! Sở hữu một chiếc đồng hồ Burberry sẽ giúp bạn có được phong cách ấn tượng. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ Burberry sau một thời gian sẽ cần được bảo dưỡng. Đây là lúc bạn sẽ cần trả lời hai câu hỏi sửa đồng hồ Burberry ở đâu, sửa đồng hồ Burberry hết bao tiền… Đọc bài viết để có câu trả lời.

 

Khi mua đồng hồ thời trang, dù là đồng hồ thời trang cao cấp như Burberry, điều mọi người thường quan tâm là sau bao lâu thì cần phải bảo dưỡng hoặc sửa đồng hồ Burberry và khi sửa, thì sửa đồng hồ Burberry ở đâu, sửa đồng hồ Burberry mất bao tiền… Những chiếc đồng hồ thời trang, thường chạy máy quartz, nên việc sử dụng một thời gian sẽ cần phải thay pin là điều không thể tránh khỏi…

Sửa đồng hồ Burberry

 

Nếu bạn đang gặp các vấn đề trên, từ thay pin đồng hồ tới sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ Burberry, khách hàng hãy ghé ngay qua cửa hàng Sửa Chữa Đồng Hồ 24H tại 293 Lê Duẩn, Hà Nội. Tại đây, chúng tôi đang áp dụng quy trình sửa chữa đồng hồ Burberry chuẩn Thuỵ Sỹ để giúp phục hồi, bảo dưỡng, và làm mới lại những chiếc đồng hồ thời trang đẳng cấp.

Sơ lược về đồng hồ Burberry

Đồng hồ Burberry trước đây được sản xuất bởi Fossil nhưng mang thương hiệu Burberry qua một hợp đồng license nhượng quyền mà Fossil ký với Burberry. Tuy nhiên, hợp đồng này đã hết vào năm 2018 và Burberry không gia hạn thêm hợp đồng với Fossil. Điều này có nghĩa, hiện nay không có đồng hồ Burberry. Những chiếc đồng hồ Burberry đang có trên thị trường hiện nay là những chiếc đồng hồ đã được sản xuất trước thời điểm hết hợp đồng. Đồng hồ của Fossil – đơn vị sản xuất đồng hồ dưới cái tên Burberry – nổi tiếng bởi chất lượng bền bỉ và giá thành hợp lý.

Sửa đồng hồ Burberry

 

Trung tâm bảo hành đồng hồ Burberry ở đâu?

Do là đồng hồ thời trang, sản xuất dưới hợp đồng nhượng quyền của Burberry cho Fossil nên các mẫu đồng hồ Burberry dù có chất lượng nhưng vẫn là đồng hồ thời trang. Do vậy, yếu tố bền bỉ và việc được bảo hành, bảo dưỡng không quá chú trọng. Thay vào đó, điểm đáng chú ý của đồng hồ Burberry là thiết kế bắt mắt. Một điểm cũng cần thẳng thắn nhìn nhận là hiện nay đồng hồ Bubery trên thị trường chủ yếu là đồng hồ xách tay hoặc order qua mạng. Chính bởi những lý do này nên cho tới nay vẫn chưa có trung tâm bảo hành đồng hồ Burberry chính hãng tại Việt Nam.

Bảo dưỡng, sửa đồng hồ Burberry ở đâu?

Sửa đồng hồ Burberry

Do không có trung tâm bảo hành đồng hồ Burberry chính hãng nên việc bảo dưỡng, sửa chữa đồng hồ Burberry càng cần phải chọn đúng nơi, đúng chỗ để chọn mặt gửi vàng. Hiện nay, Sửa Chữa Đồng Hồ 24H, 293 Lê Duẩn đang là đích đến của rất nhiều người khi áp dụng quy trình bảo hành và sửa chữa đồng hồ Burberry chuẩn Thuỵ Sỹ. Dưới đây, Sửa Chữa Đồng Hồ 24H sẽ liệt kê những lỗi thường gặp khiến bạn phải đi tìm sửa đồng hồ Burberry ở đâu:

 

Đồng hồ Burberry không chạy do hết pin

Hợp đồng license của Burberry với Fossil kết thúc từ năm 2018, nghĩa là những chiếc đồng hồ Burberry cuối cùng đã có mặt trên thị trường tối thiểu 3 năm. Đây cũng là khoảng thời gian cần kiểm tra về trữ năng của pin đồng hồ. Vẫn biết đồng hồ thường có khóa gài để không hoạt động trước khi được khách hàng chính thức kích hoạt… nhưng việc kiểm tra này sẽ giúp khách hàng biết được thực trạng đồng hồ của mình. Và nó là điều rất cần thiết.

 

Bên cạnh đó, một chiếc đồng hồ khi hết pin sẽ xảy ra những trường hợp sau:

Đồng hồ dừng hoạt động

Đồng hồ bị chạy chậm

Đồng hồ chạy cách điệu 3-5s/nhịp

Khi gặp những trường hợp này, các khách hàng yêu quý hãy ghé qua viện Sửa Chữa Đồng Hồ 24H để chúng tôi có thể kiểm tra và thay pin đồng hồ cho quý khách. Khoảng thời gian cần thiết để thay pin đồng hồ thường kéo dài từ 10-15 phút. Khi đến với Sửa Chữa Đồng Hồ 24H, quý khách hàng sẽ có thể giám sát toàn bộ quá trình thay pin đồng hồ của chúng tôi, đảm bảo việc thay pin, bảo dưỡng, sửa chữa đồng hồ Burberry được diễn ra minh bạch. Sửa Chữa Đồng Hồ 24H cũng có thời gian bảo hành cho đồng hồ thay pin của mình vượt trội hơn các cơ sở khác khi thời gian thay pin tối thiểu là từ 12 tháng.

Sửa đồng hồ Burberry

 

Thay mặt kính đồng hồ Buberry

Giống như mọi chiếc dồng hồ, sau khi mua về và sử dụng, đồng hồ Burberry cũng có thể bị hỏng, bị rơi, vỡ mặt kính. Với những trường hợp này, khách hàng cần nhớ những điều sau:

  1. Rút núm chỉnh giờ ra để đồng hồ ngừng hoạt động. Nếu đồng hồ tiếp tục hoạt động, các mảnh vỡ kính có thể lọt qua các khe hở, lọt vào bộ máy đồng hồ hoặc gây xước mặt số, khiến cho đồng hồ trông kém sang.
  2. Mang ngay đồng hồ đến 293 Lê Duẩn để Sửa Chữa Đồng Hồ 24H tư vấn, cũng như đưa ra dịch vụ sửa chữa đồng hồ Burberry thích hợp, chẳng hạn như thay mặt kính hoặc các sửa chữa khác.
.
.
.
.