Sửa đồng hồ Cartier ở đâu? Sửa đồng hồ Cartier giá bao nhiêu?

Từ lâu với những người yêu thích đồng hồ, cái tên Cartier đã là một bảo chứng cho những chiếc đồng hồ chất lượng và cao cấp – điều này càng đặc biệt đúng hơn khi Cartier bắt đầu ngày càng tập trung vào việc sản xuất những cỗ máy (movement) của riêng họ… Tuy nhiên, cũng cần hiểu rằng, ngay cả những chiếc đồng hồ bền bỉ nhất cũng có thể hỏng hóc vì một lý do nhất định nào đó. Việc bảo hành những chiếc đồng hồ Cartier tại chính hãng không phải lúc nào cũng dễ dàng và có giá cả phù hợp. Đây là lúc bạn sẽ phải trả lời câu hỏi sửa đồng hồ Cartier ở đâu? Sửa đồng hồ Cartier giá bao tiền?

Thương hiệu đồng hồ Cartier vốn được yêu thích trên khắp thế giới và càng đặc biệt hơn là với người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Nhìn chung, đồng hồ Cartier đặc biệt bởi đây vốn dĩ đã là một thương hiệu lâu đời, được thành lập từ năm 1847 bởi Louis-François Cartier. Cũng không thể bỏ qua thực tế rằng, giống như rất nhiều tên tuổi danh giá nhất trong thế giới chế tác đồng hồ, Cartier gắn liền mình với những sáng chế và những phát minh, cải tiến, đặt ra những cột mốc quan trọng trong thế giới chế tác đồng hồ. Có thể nói, những người sở hữu đồng hồ Cartier rất ít khi phải tìm hiểu Sửa đồng hồ Cartier ở đâu. Nhưng do quá trình sử dụng không đúng cách, một số người vẫn phải đồng hồ Cartier đi sửa.

Nói đến đồng hồ Cartier là nói tới những câu chuyện gắn liền với ngành hàng không khi hãng đã tiên phong đồng hành cũng những người đầu tiên đặt nền móng cho ngành hàng không Santos-Dumont. Hay mẫu đồng hồ có một vị thế quan trọng trong ngành đồng hồ là Cartier Tank. Mẫu đồng hồ này được lấy cảm hứng từ những chiếc xe tăng Renault FT. Đây là một trong những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước đầu tiên, có thể dùng để đi bơi.

Bệnh thường gặp của đồng hồ Cartier

Đồng hồ Cartier bị ngấm nước

Cũng giống như các thương hiệu đồng hồ khác, dù có khả năng chống thấm nhưng chỉ có thể chống thấm nhẹ nhàng ở mức có thể đi mưa hoặc rửa tay. Một số khách hàng có thể hiểu nhầm và đeo đồng hồ Cartier đi tắm hoặc đi xông hơi, đi bơi khiến cho đồng hồ bị ngấm nước, dẫn đến việc ảnh hưởng đến bộ máy bên trong của đồng hồ. Để bảo vệ đồng hồ Cartier khỏi ngấm nước và cũng là để đỡ phải đi sửa đồng hồ Cartier, khách hàng nên chú ý sử dụng, tránh sử dụng đồng hồ khi đi bơi, hoặc đi xông hơi.

Đồng h Cartier b chy nhanh

Đồng hồ dù bất kỳ là loại nào, máy cơ hay máy quartz đều không ưa gì những môi trường từ tính, khi đồng hồ bị nhiễm từ có thể dẫn tới việc bị chạy nhanh hoặc chạy chậm. Chính vì vậy, để không phải đi sửa đồng hồ Cartier do bị nhiễm từ, và không bị chạy nhanh hoặc chậm, hãy để đồng hồ Cartier của bạn tránh xa các nguồn phát từ tính như Máy tính, Loa đài, Tivi, Tủ lạnh.

Sửa đồng hồ Cariter chạy nhanh do nhiễm từ không khó, bạn có thể mang tới Sửa Chữa Đồng Hồ 24H để chúng tôi khắc phục cho bạn. Nhưng trong trường hợp đồng hồ của bạn bị lỗi do va chạm, khiến các chị tiết bị xô lệch, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ phải cân chỉnh. Trong đó, phức tạp nhất là cân chỉnh lại sợi dây tóc của đồng hồ vì chi tiết này rất mảnh và nhỏ.

Đồng h Cariter b v mt kính

Vì những lý do khác nhau, mặt kính đồng hồ Cartier có thể bị vỡ, hỏng. Những nguyên nhân này có thể là do những bất cẩn khiến đồng hồ bị rơi, hoặc bị va chạm mạnh, khiến cho mặt kính bị vỡ. Những mảnh vỡ từ mặt kính đồng hồ này có thể khiến kẹt kim đồng hồ, hoặc làm xước mặt số, tệ hơn là làm ảnh hưởng đến các chi tiết của cỗ máy bên trong. Đây chính lúc quý khách mang đi sửa đồng hồ Cartier ngay lập tức để đề phòng những hỏng hóc.

Lời khuyên của Sửa Chữa Đồng Hồ 24H cho trường hợp này là quý khách hãy kéo núm đồng hồ ra để đồng hồ dừng hoạt động, tránh để đồng hồ hoạt động, dẫn tới các mạt kính ảnh hưởng cho cỗ máy đồng hồ.

Đồng h Cartier chy chm

Nguyên nhân đồng hồ Cartier chạy chậm có thể là do va chạm, có thể là do khô dầu, hoặc cũng có thể là do hư hại của các linh kiện bên trong. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là đồng hồ Cartier bị khô dầu, thường thì sau khoảng khoảng 5 năm, quý khách hàng nên đi bảo hành, lau dầu và sửa đồng hồ Cartier.

Trong trường hợp đồng hồ của anh chị em đeo khoảng thời gian hơn 5 năm nhưng đồng hồ vẫn chạy ổn định thì sao? Thực sự đây cũng không phải là điều gì quá ngạc nhên, bởi chắc chắn hãng luôn muốn đồng hồ của anh chị em an toàn, và bền bỉ trong thời gian dài. Nếu anh chị em nào đã dùng quá 5 năm mà vẫn chưa lau dầu bảo dưỡng thì nên mang đi kiểm tra nhé.

Thay pin đồng h Cartier

Khi Thay pin hoặc sửa đồng hồ Cariter phải đảm bảo là pin Thụy Sĩ Renata và đồng hồ phải đảm bảo chống nước sau khi thay pin. Đồng hồ Cariter thường mang phong cách hơi cổ điển và khả năng chống nước chỉ ở mức đi mưa rửa tay vì vậy khả năng chống nước của đồng hồ là điều hết sức cần lưu ý.

Tại Sửa Chữa Đồng Hồ 24H, khách hàng có thể yên tâm bởi chúng tôi có máy đo áp suất để đảm bảo đồng hồ cartier sau khi thay pin vẫn hoàn toàn có khả năng chống nước.

Khách hàng liên hệ với Sửa Chữa Đồng Hồ 24H để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất
Zalo + Điện thoại: 0977.501.911

Có thể bạn quan tâm:
THAY DÂY ĐỒNG HỒ CARTIER BAO TIỀN:
BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ: NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT

ĐỒNG HỒ CARTIER MYSTERY: KHÁM PHÁ BÍ KỸ CỦA NHÀ KIM HOÀN DÀNH CHO VUA
LINH HỒN CỦA ĐỒNG HỒ XA XỈ THUỴ SỸ

.
.
.
.