Thẩm Định Đồng Hồ Thật Giả

  • Thẩm định chính xác tuyệt đối 100%
  • Bảo hành đồng hồ sau khi sửa lên đến 6 tháng
  • Thẩm định chỉ trong vòng 15 phút
  • Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản
  • Dụng cụ nhập khẩu tại các nước Đức, Ý, Thụy Sĩ
  • Miễn phí vệ sinh toàn bộ đồng hồ

THẨM ĐỊNH ĐỒNG HỒ: CÔNG VIỆC CỦA CHUYÊN GIA

Không ít người Việt mình đi làm thì lái “Mẹc” nhưng đeo đồng hồ thì chọn những cửa hàng trôi nổi, hàng xách tay để tiết kiệm một vài triệu. Điều đáng nói là khi mua những chiếc đồng hồ này, họ luôn phân vân đây là đồng hồ thật hay giả, dẫn đến tâm lý sau này muốn đi kiểm định lại những chiếc đồng hồ của mình! Sửa chữa đồng hồ 24H sẽ đáp ứng bạn nhu cầu đó.

# Nếu bạn gặp vấn đề với chiếc đồng hồ của mình và không biết Sửa đồng hồ ở đâu, Sửa đồng hồ giá bao tiền; hãy mang ngày đồng hồ của bạn đến với trung tâm Sửa Chữa Đồng Hồ 24H tại 293 Lê Duẩn. Chúng tôi là đơn vị tiên phong và uy tín hàng đầu trong việc “khám và chữa bệnh” cho chiếc đồng hồ của bạn!

Thẩm định đồng hồ: Bước cơ bản

Để thẩm định đồng hồ là thật hay giả, một người sẽ cần phải chú ý tới rất nhiều chi tiết… Tất nhiên, những chiếc đồng hồ FAKE rẻ tiền thì có thể nhận biết ngay bằng mắt thường. Nhưng với những cửa hàng hoặc người bán online cố tình đánh lừa người tiêu dùng, việc thẩm định đồng hồ để tìm sự khác biệt giữa một chiếc đồng hồ FAKE và đồng hồ “authentic” là rất khó. Bởi sự giống nhau của chúng lên tới 90%. Mọi chi tiết, từ núm vặn, mặt số, tới những đường khắc dập, các chức năng cũng được “nhân bản”, ngay cả bộ máy cũng tương tự với đầy đủ các chân kính, dòng chữ khắc dập. Vấn đề của những chiếc đồng hồ này là nếu không thẩm định đồng hồ thật hay giả, bạn sẽ không thể hưởng nhận những chế độ bảo hành hoặc các dịch vụ từ hãng. Ngoài ra, cũng phải nói điều này, đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng bởi độ chính xác cao, hoạt động bền bỉ. Một chiếc đồng hồ FAKE, giống đến 90% đi nữa nhưng các chi tiết sẽ có sai số, dẫn tới dễ hỏng hơn nhiều lần so với một chiếc đồng hồ hàng original, nguyên bản!

Thẩm định đồng hồ, mọi người có thể nghĩ tới những giấy tờ, tem mác. Nhưng thực tế, với những món đồ giả, tem mác luôn là thứ đầu tiên được sản xuất. Thẩm định đồng hồ ở mức giá thấp thì có thể dựa trên tem mác, giấy tờ, phụ kiện đi kèm. Chứ với đồng hồ giả được làm tinh vi, việc thẩm định đồng hồ này phải nhờ tới những chuyên gia, những người dày dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên, vẫn phải nói, không phải lúc nào các chuyên gia cũng có thể chắc chắn đây là một chiếc đồng hồ thật, hoặc đây là một chiếc đồng hồ giả. Không ít trường hợp, các chuyên gia đã toát mồ hôi khi được nhờ thẩm định đồng hồ thật giả.

Các chiêu trò bán đồng hồ giả

1. Giảm giá

Giảm giá luôn là chiêu trò được những người bán đồng hồ ưa thích. Họ có thể bịa ra hàng ngàn lý do, sau đó mang tới bạn mức giảm giá siêu hấp dẫn (50%-70%). Những lý do đó có thể là cần tiền; bị bom hàng; hoặc có người anh, người chị muốn để lại. Mức giảm giá này sẽ khiến rất nhiều người cảm thấy khó cưỡng và không làm chủ được quyết định của mình!

2. Trộn hàng

Trộn hàng là một điều rất thường gặp. Trong một cửa hàng có khoảng 90% hàng thật, chỉ có 10% hàng giả, bạn sẽ rất khó thẩm định đồng hồ thật giả. Thậm chí có thể tất cả là hàng thật nhưng hàng giả được đặt ở một chỗ khác, khi bạn thanh toán, bạn không chú ý sẽ bị tráo hàng. Việc trộn, tráo hàng này có thể đôi lúc xuất phát từ nhân viên và chủ cửa hàng không hề biết nhưng cũng có những lúc việc này lại xuất phát từ chính chủ cửa hàng.

Thẩm định đồng hồ giả tại Sửa Chữa Đồng Hồ 24H

Thẩm định đồng hồ giả tại Sửa Chữa Đồng Hồ 24H đầu tiên sẽ diễn ra theo cách kiểm tra tổng thể. Đồng hồ sẽ được kiểm tra bằng các dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo các tính năng, độ chống thấm của đồng hồ chính xác và có năng lực như tuyên bố trên vỏ máy…

Để thẩm định đồng hồ thật hay giả, các kỹ thuật viên của Sửa Chữa Đồng Hồ 24H còn phải sử dụng các thiết bị để phóng đại từng chi tiết của đồng hồ nhằm phát hiện những lỗi nhỏ, những chi tiết không hoàn thiện trong từng đường dập, vân chìm. Hay bằng cách phóng đại các chi tiết lên nhiều lần, kỹ thuật viên có thể đảm bảo màu sắc của đồng hồ, hoặc mặt số là nhuộm, là mạ màu hay sử dụng kỹ thuật gì để có. Những chiếc đồng hồ rẻ tiền thường sử dụng những phương pháp đơn giản, trong khi những chiếc đồng hồ đắt tiền sẽ sử dụng các phương pháp thủ công, phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi sự hoàn thiện và độ ổn định cao!

Sửa Chữa Đồng Hồ 24H – Trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa đồng hồ chính hãng. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về đồng hồ hãy mang qua chúng tôi: Thay pin đồng hồ, thay dây, đánh bóng, lau dầu, thay núm, căn chỉnh nhanh chậm, mạ vàng… tất cả các dịch vụ về đồng hồ chúng tôi đều xử lý được với chuyên gia sửa chữa đồng hồ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Liên hệ ngay Sửa chữa đồng hồ 24H

Nhận xét của khách hàng

Phong Lap

Tôi đã sử dụng dịch vụ sửa chữa đồng hồ ở đây và hoàn toàn an tâm

Phạm Đức Thịnh

Dịch vụ ở đây thì khỏi chê rồi, kỹ thuật viên rất nhiệt tình

Hoai Nam

Bữa có mang em MK qua đây thay pin rất ok, chất lượng dịch vụ tốt

Chinh Phung

Sẽ giới thiệu bạn bè qua đây, dịch vụ sửa chữa quá chuyên nghiệp