Thay pin đồng hồ Movado ở đâu? Thay pin đồng hồ Movado bao tiền?

Movado là một trong những thương hiệu đồng hồ tầm trung rất được yêu thích ở châu Á. Với việc ngày càng nhiều người chọn việc đi ra ngoài với những chiếc đồng hồ Movado trên cổ tay, dịch vụ thay pin đồng hồ Movado cũng phát triển. Câu hỏi đặt ra: Thay pin đồng hồ Movado ở đâu? Thay pin đồng hồ Movado bao tiền?

Thay pin đồng hồ Movado

Xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Movado?

Movado là một thương hiệu đồng hồ có xuất xứ từ Thuỵ Sỹ, với tiền thân ở cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ La Chaux-de-Fonds. Tuy nhiên, hiện nay, Movado là một thương hiệu đồng hồ của Mỹ, nổi tiếng với bảo tàng đồng hồ Museum Watch. Cái tên Movado có nghĩa là “Luôn luôn hoạt động” trong tiếng Esperanto. Các thiết kế của đồng hồ Movado có điểm chung là phong cách tối giản, mặt số được tạo điểm nhấn với một chấm (dot) màu ánh kim dưới cọc chỉ giờ 12. Hiện nay cổ phiếu của Movado dao động quanh khoảng $21-$23/cổ.

Thay pin đồng hồ Movado

Với nguồn gốc và xuất xứ, cũng như uy tín trên, đồng hồ Movado chính là bảo chứng cho chất lượng của những chiếc đồng hồ ở phân khúc tầm trung. Nhìn chung, đồng hồ Movado chạy máy quartz khá nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những người chọn đeo đồng hồ Movado sau một thời gian sẽ phải tự trả lời câu hỏi Thay pin đồng hồ Movado ở đâu, Thay pin đồng hồ Movado bao tiền?

Bao lâu thì cần thay pin đồng hồ Movado?

Nhìn chung, cứ sau khoảng từ 2-4 năm, đồng hồ sẽ cần phải thay pin. Tuy nhiên, khoảng thời gian kể từ khi được đưa ra thị trường cho tới khi được đeo lên tay bạn có thể kéo dài từ 1-2 năm. Điều này giải thích cho việc tại sao một số người sau khi mua đồng hồ chỉ vài tháng đã phải thay pin. Ở đây có một lưu ý nhỏ cho những người mua đồng hồ, trước khi thanh toán, bạn hãy nên yêu cầu cửa hàng cho kiểm trả lại pin đồng hồ để đảm bảo chiếc đồng hồ Movado của bạn có đầy đủ pin. Hoặc nếu không, sau khi mua đồng hồ khoảng 1 năm – 1 năm rưỡi, quý khách hãy mang đồng hồ đến Sửa Chữa Đồng Hồ 24H để chúng tôi kiểm tra, và cho quý khách lời khuyên tốt nhất.

Một dấu hiệu dễ nhận thấy ở những đồng hồ cần thay pin nằm ở cách hoạt động của đồng hồ. Khi quý khách thấy đồng hồ chạy chậm, hoặc khi thấy kim giây hoạt động với các bước nhảy kim không đều đặn và không phải là bước nhảy từng giây một. Một lưu ý quan trọng, khi pin kiệt, bạn cần thay pin đồng hồ ngay, tránh để lâu pin có thể bị chảy nước và ảnh hưởng tới mạch điện cũng như IC của đồng hồ. Với trường hợp xấu nhất, đồng hồ của bạn có thể bị chết IC. Với một số mẫu đồng hồ, giá trị của IC rất cao, thậm chí chiếm tới 50% giá trị của cỗ máy. Khi đồng hồ bị chết IC, bạn thậm chí có thể phải thay cả máy đồng hồ.

Thay pin đồng hồ Movado

Với bất kỳ chiếc đồng hồ quartz nào, pin đồng hồ đều có ý nghĩa quan trọng bởi nếu đồng hồ cơ chạy bằng năng lượng cót, thì đồng hồ quartz chạy bằng năng lượng pin. Việc bắt một đồng hồ quartz chạy khi kiệt pin, chẳng khác nào việc bạn rút phích cắm và muốn bật vô tuyến. Chính vì vậy, khi quyết định sẽ thay pin đồng hồ Movado ở đâu, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo thay được đúng pin, nhằm đảm bảo đồng hồ hoạt động được lâu dài.

Bên cạnh đó, để pin đồng hồ hoạt động lâu dài, khi đeo đồng hồ cần tránh va chạm mạnh, chú ý tránh đặt đồng hồ ở những nơi có nhiều từ trường khiến đồng hồ nhanh hết pin. Cũng nên chú ý chỉ để đồng hồ hoạt động với các chức năng cơ bản, các chức năng như chonograph chỉ nên sử dụng khi cần thiết.

Thay pin đồng hồ Movado ở đâu, thay pin đồng hồ Movado hết bao tiền

Với những người yêu thích chất thực dụng rất mỹ của đồng hồ Movado, họ sẽ có câu trả lời rất thực tế cho việc thay pin đồng hồ Movado ở đâu. Đó là trung tâm Sửa Chữa Đồng Hồ 24H tại 293 Lê Duẩn. Chúng tôi cam kết, khi khách hàng thay pin đồng hồ Movado tại trung tâm, khách hàng sẽ nhận được những giá trị sau:

Thay Pin đồng hồ chính hãng và rõ ràng xuất xứ nguồn gốc

+ Thay pin đồng hồ Movado tại Sửa Chữa Đồng Hồ 24H, bạn sẽ được bảo hành 1 năm, tương đương với thời gian bảo hành của nhà sản xuất khi bạn mua mới một chiếc đồng hồ.

+ Thay pin đồng hồ Movado của bạn tại Sửa Chữa Đồng Hồ 24H, đồng hồ của bạn sẽ được kiểm tra IC, gioăng chống nước và các chi tiết liên quan.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, tại số điện thoại 0977.501.911. Hoặc đến trực tiếp 293 Lê Duẩn để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của chúng tôi.

.
.
.
.