Về Sửa Chữa Đồng Hồ 24H: Trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín của Việt Nam

Bắt đầu từ 2018, dịch vụ Sửa Chữa Đồng Hồ 24H được chúng tôi xây dựng với mong muốn “bắt và chữa bệnh” cho những chiếc đồng hồ để nâng cao tuổi thọ, giúp những chiếc đồng hồ đeo tay có thể hoạt động tốt và đi cùng năm tháng với người đeo. Cho đến nay, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và giao cho chúng tôi sửa chữa đồng hồ đắt tiền. Có được điều này là bởi các kỹ thuật viên của LUXEWATCH được đào tạo bài bản, có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, đã từng sửa chữa những chiếc đồng hồ cao cấp và phức tạp.

Tập thể đội ngũ kỹ thuật của Sửa Chữa Đồng Hồ 24H luôn tìm tòi, sáng tạo để hoàn thiện dịch vụ sửa chữa đồng hồ với sự hỗ trợ của các trang thiết bị cao cấp. Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao tay nghề. Hiện nay, chúng tôi đang sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến để dịch vụ sửa chữa đồng hồ của chúng tôi có thể “bắt đúng bệnh và chữa đúng tật” nhằm đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ có được độ chính xác cao nhất.

Sửa Chữa Đồng Hồ 24H: Đam mê & Khát vọng sửa chữa đồng hồ

Tập thể những người thành lập nên Sửa Chữa Đồng Hồ 24H là những người có tình yêu lớn với đồng hồ, có nhiều năm làm việc với những chiếc đồng hồ có giá trị lên tới vài trăm triệu và thậm chí là cả tỷ đồng. Chính thời gian làm việc này, thấy được những mẫu đồng hồ cao cấp bị hỏng do thời gian hoặc do cách sử dụng sai đã khiến tập thể LUXEWATCH lập ra trung tâm sửa chữa đồng hồ vào năm 2018. Cũng chính nhờ vào thời gian tiếp xúc những chiếc đồng hồ cao cấp, những người làm cho Sửa Chữa Đồng Hồ 24H có những đức tính rất quý của người thợ và sửa đồng hộ là cẩn thận, tỉ mỉ và sáng tạo. Những đức tính này đã giúp cho Sửa Chữa Đồng Hồ 24H cứu được rất nhiều chiếc đồng hồ tưởng như “vô phương cứu chữa”.

Những dấu mốc quan trọng

Năm 2018, Sửa Chữa Đồng Hồ 24H được thành lập và đặt trụ sở tại 183 Hoàng Văn Thái. Ngay từ những ngày đầu, Sửa Chữa Đồng Hồ 24H đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong các khâu từ tiếp khách, thẩm định, tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng, thay pin. Các quy trình này được Sửa Chữa Đồng Hồ 24H áp dụng đúng chuẩn của các thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ. Rất nhiều người yêu và đam mê đồng hồ trong và ngoài nước đã đặt lòng tin vào khả năng sửa chữa đồng hồ của Sửa Chữa Đồng Hồ 24H. Và đây chính là nguồn năng lượng để chúng tôi theo đuổi công việc của mình.

Sau hai năm phát triển, hiện nay Sửa Chữa Đồng Hồ 24H đã chuyển từ 183 Hoàng Văn Thái về 293 Lê Duẩn với các trang thiết bị sửa chữa đồng hồ hiện đại hơn nhiều lần, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng tự đào tạo được những người thợ đồng hồ có tay nghề cao và chuyên môn vững chắc.

Tôn chỉ hoạt động của Sửa Chữa Đồng Hồ 24H

“Chất lượng số một” luôn là tôn chỉ hoạt động của Sửa Chữa Đồng Hồ 24H. Chúng tôi hiểu rằng mỗi chiếc đồng hồ không chỉ là một thiết bị đo đếm giờ mà nó còn mang theo và cất giữ rất nhiều những kỷ niệm của người đeo. Bởi vậy, mỗi cỗ máy đếm giờ này cần được chăm sóc, bảo dưỡng bởi những người sửa chữa đồng hồ có tâm và có nghề nhất.

Đến với Sửa Chữa Đồng Hồ 24H, quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp, thấu hiểu và nhanh chóng, đảm bảo khách hàng có đầy đủ các thông tin chính xác để có thể đưa ra các quyết định, hiệu quả và tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt,  tại Bác Sỹ Đồng Hồ, quy trình sửa chữa công khai. Phòng kỹ thuật được thiết kế hiện đại, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và trao đổi với kỹ thuật viên.

Giá Trị Cốt Lõi Của Sửa Chữa Đồng Hồ 24H

Uy tín, chất lượng, sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng luôn là những giá trị mà chúng tôi hướng đến. Bác Sỹ Đồng Hồ chịu trách nhiệm với dịch vụ sửa chữa đồng hồ của mình. Chúng tôi thực hiện chính sách bảo hành từ 6 đến 18 tháng cho các mẫu đồng hồ chúng tôi bảo dưỡng và sửa chữa. Các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ của chúng tôi như Lau Dầu – Bảo Dưỡng, Thay Pin, Thay Kính, Thay Dây, Sửa Chữa, Kiểm Tra – Căn Chỉnh, Chống Nước sẽ mang tới chất lượng và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Sửa Chữa Đồng Hồ 24H để sửa chữa đồng hồ?

  • Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu chúng tôi nhắm tới.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
  • Phụ kiện minh bạch và đảm bảo chất lượng.
  • Bác Sỹ Đồng Hồ là trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín nhất Hà Nội
  • Được trang bị máy móc tiên tiến hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, chuẩn Thụy Sĩ.
  • Nhân viên lễ tân tư vấn chu đáo nhiệt tình.
  • Khách hàng được minh bạch về chi phí sử dụng dịch vụ
  • Khách hàng được theo dõi, giám sát quá trình sửa chữa và bảo dưỡng.
  • Dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt.

Liên hệ ngay Sửa chữa đồng hồ 24H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.