Các dự án đã thực hiện của Sửa Chữa Đồng Hồ 24H

Chúng tôi đã thẩm định, phục chế, sửa chữa hàng trăm đồng hồ và mang lại niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối cho hàng trăm khách hàng. Những gì Sửa chữa đồng hồ 24h mong muốn là được phục vụ cho thật nhiều khách hàng. Đây là một số phản hồi của những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua 

Anh Mạnh Hùng – Hà Nội

Khi đến sửa đồng hồ, điều khiến tôi hài lòng nhất là chuyên môn của nhân viên kỹ thuật. Vừa đưa cho bạn nhân viên thì bạn đã phân tích cho tôi rằng nó hỏng ở chỗ nào và trình bày luôn cho tôi cách bạn sẽ sửa. Thời gian chờ sửa cũng khá lâu nhưng có điều hòa nên chỉ cảm thấy lạnh.

Anh Thắng – Hà Nội

Đến sửa đồng hồ lại còn được tặng mã giảm giá khi mua đồng hồ. Còn gì sung sướng bằng. Nhân viên thì thân thiện, hiền lành, nói chuyện với mấy em rất vui.

Anh Dũng – TP. Hồ Chí Minh

Tuy shop chưa có chi nhánh trong Sài Gòn nhưng shop có mình kiểm tra hàng trước khi thanh toán và lại còn miễn phí vận chuyển. Chỉ vậy thôi là mình ưng ý shop rồi, mà đồng hồ khi mình cầm trên tay đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Mình cũng có cái đồng hồ cũ cần bảo dưỡng nên gửi cho shop luôn. Không những được miễn phí vận chuyển và nhân viên kỹ thuật còn cập nhật tình trạng cho mình, thông báo sửa gì, bao giờ xong, bao giờ chuyển cho mình, bao giờ nhận được hàng. Nhân viên nhiệt tình thế này là điều mình đánh giá rất cao shop. Chúc shop luôn thành công nhé.

Anh Minh Hiếu – Hà Nội

Đang thực sự cần sửa đồng hồ thì mình lại chả biết sửa ở đâu uy tín. May mình có thằng bạn đã mua đồng hồ ở shop giới thiệu đến. Bạn thân của mình giới thiệu nên mình tin tưởng. Đến shop rồi thì đúng là bạn mình nó không làm mình thất vọng. Chuyên môn của kỹ thuật viên thì khỏi bàn, mình biết thêm được rất nhiều kiến thức về đồng hồ. Mình hỏi gì thì bạn kỹ thuật giải thích rất dễ hiểu. 10 điểm, 5 sao cho Sửa chữa đồng hồ 24H.

 

 

 

.
.
.
.